Bốn món ăn nhẹ nhanh gọn lẹ cho dân văn phòng
1/ EAT CLEAN Yogurt
Nguyên liệu:
2 hũ sữa chua không đường
3 trái cherry
½ trái chuối dole
½ trái kiwi
3 túi Daily nut Lafooco 25g
20 g Coconut Chip Lafooco
2 g bột chocolate (tùy ý thích)
- Thực hiện
1. Rửa sạch các loại trái cây, ngâm nước muối loãng 5 phút, cắt theo ý thích.
2. Lấy 2 hộp sữa chua không đường đổ ra bát, trang trí các loại topping và rắc bột chocolate lên trên.
2/ Salad Trái Cây và Hạt dinh dưỡng
- Nguyên liệu:
1 trái táo
1 trái kiwi
1,5 trái chuối
2 trái đào
100g Mix nut không muối Lafooco
20g chocolate
- Thực hiện:
1. Rửa sạch các loại trái cây, ngâm nước muối loãng 5 phút, cắt theo ý thích.
2. Đun cách thủy cho chocolate tan chảy, khuấy đều đến khi chocolate thật mịn.
Chú ý: Bạn không đậy nắp nồi vì hơi nước ngưng đọng trên nắp sẽ nhỏ giọt vào chocolate, làm hỏng cấu trúc chocolate.
3. Trộn các loại trái cây lại với nhau, rải mix nut lên trên rồi cho chocolate lỏng vào túi bắt kem rưới đều lên bề mặt và thưởng thức.
3/ Cháo Yến Mạch Hạt Dinh Dưỡng và Trái Cây
- Nguyên liệu:
35g yến mạch ăn liền Quaker Oats
250ml sữa hạnh nhân không đường
20g Hạt điều không muối Lafooco
20g Macca không muối Lafooco
20g Hạnh nhân không muối Lafooco
20g Coconut chips
Trái cây tùy thích:
3 trái cherry
½ trái chuối dole
½ trái kiwi
- Thực hiện:
1. Cho sữa đun sôi nhẹ cho từ từ yến mạch vào rồi quấy đều. Đến khi yến mạch quánh lại như cháo rồi cho ra bát.
2. Trong khi chờ đợi cháo nguội, thái hoa quả thành lát vừa ăn.1. Cho sữa đun sôi nhẹ cho từ từ yến mạch vào rồi quấy đều. Đến khi yến mạch quánh lại như cháo rồi cho ra bát.
3. Bước cuối cùng chỉ cần sắp hoa quả lên cho đẹp mắt và rải ít coconut chip lên là đã hoàn thành.
4/ Trái Cây và Sốt Chocolate Hạnh Nhân
- Nguyên liệu:
50g chocolate
25 g hạnh nhân không muối Lafooco
Trái cây tùy thích: táo, đào, cherry
- Thực hiện:
1. Rửa sạch các loại trái cây, ngâm nước muối loãng 5 phút, cắt theo ý thích.
2. Đun cách thủy cho chocolate tan chảy, khuấy đều đến khi chocolate thật mịn.
Chú ý: Bạn không đậy nắp nồi vì hơi nước ngưng đọng trên nắp sẽ nhỏ giọt vào chocolate, làm hỏng cấu trúc chocolate.
3. Đập vỡ 5g hạnh nhân, rắc lên chén chocolate
4. Bày mọi thứ ra đĩa và thưởng thức.